Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

Xem sim phong thủy cho người sinh năm 1968

Đối với những người sinh năm 1968 tuy không hề nằm trong phạm vi ảnh hưởng của tam tai, nhưng cũng không phải là thời gian thuận lợi, dễ thăng tiến trong công ăn, việc làm. Do đó, chúng ta cần có một nhân tố bài trừ phần xui rủi trong số mạng sắp tới, dễ làm và hiệu nghiệm nhất, đó là tìm và tin tưởng sử dụng sim phong thuy năm sinh 1968.Năm nay là năm tài, năm lộc với người 47-48 tuổi. Vì thế lượng công việc mà họ phải làm vô cũng lớn, điều này dễ gây ra căng thẳng đầu óc, sức khỏe đi xuống. Đồng thời, ứng với tử vi năm 2015, những người tuổi Thân này cần cẩn trọng trong mọi việc, đầu tiên là sức khỏe, thứ hai là gia đình. Đau ốm và mâu thuẫn gia đình trong năm nay sẽ khiến bạn hao tốn khá nhiều tiền của. Với công việc, công danh tuy rộng mở lại đi kèm với nguy cơ bị thưa kiện, làm khó dễ trong sổ sách, công văn, … Trong những trường hợp đó, nếu không thể nhẫn nhịn, thì buộc phải dùng hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn thay đổi đường số cung con người. Đó là lý do khuyên sở hữu một sim hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn cho sinh nhật 1968.

Công việc không trôi chảy, lỗi do bạn hay do hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn?

Bảo hộ đường tiến sự nghiệp bằng sim hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn hợp mệnh
Làm nên sức mạnh hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn của những sim phải kể đến nhiều yếu tố: ý nghĩa các cái con thẻ, bố cục ngũ hành của tổ hợp số, sự tương hợp với số mệnh của chính mình với số sim, … Hơn nữa, về lý thuyết, tương sinh thì vận hạn sẽ nhẹ đi, còn tương khắc thì tai ương sẽ dồn dập và nặng nề hơn. Ngũ hành của con người được định đoạt theo ngày tháng sinh nhật, đó là điều không thể biến đổi. Nhưng trong số sim, sự linh hoạt của các con số sẽ hình thành một vài điểm bù khuyết phong thủy cực kì khó tin. Đừng lo lắng vì tử vi của chúng ta quá xấu, một dãy số tốt, tương thích sẽ bẻ cong phần vận mệnh nguy hiểm ấy.

Đừng vội vã khi tìm theo cách lựa và chọn phù hợp khi muốn mua số sim

Sử dụng bất kỳ dãy số nào, kể cả sim phong thủy cho sinh nhật 1968. Đôi khi điềm rủi dồn dập đến khiến chúng ta lo âu, gấp gáp tìm phương pháp giải quyết. Nhưng với việc dùng sim hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn, phải cẩn trọng từng bước. Trước hết, hãy tìm tới chuyên gia để nhận tư vấn về tử vi, số cung con người. Sau đó, chọn một nhà bồi bổ đáng tin cậy về chất lượng và giá cả của sim số.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đạt chuẩn trong phục vụ và tư vấn cho thượng đế, chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần một yếu tố đột phá biến đổi đường công danh, sự nghiệp. Giá cả và chất lượng, không bao giờ là nổi lo của chúng ta khi cùng săn tìm số sim hợp mệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét